Bệnh viện đa khoa thành phố Thanh Hóa hỗ trợ bác sỹ, nhân viên y tế vào tỉnh Bình Dương chống dịch Covid-19

Đăng lúc: 14:28:26 16/08/2021 (GMT+7)

Sáng 15/8/2021, Sở Y tế tổ chức lễ xuất quân tiễn 100 bác sỹ, nhân viên y tế lên đường “chia lửa với với tỉnh Bình Dương và Đồng Nai”, phòng chống dịch Covid-19, trong đó tỉnh Bình Dương 50 người và tỉnh Đồng Nai có 50 người.

IMG-5778.JPG
50 bác sỹ, nhân viên y tế làm nhiệm vụ tại tỉnh Bình Dương

Được biết, trước khi lên đường vào Bình Dương và Đồng Nai, tất cả các y, bác sĩ đã được tập huấn, hướng dẫn quy trình chuyên môn, kỹ thuật và các biện pháp phòng chống lây nhiễm Covid-19, đồng thời đã được tiêm chủng vắc-xin đủ 2 mũi, lấy mẫu xét nghiệm có kết quả âm tính SARS-CoV-2.

IMG-5775.JPG
Bác sỹ Trịnh Văn Lâm – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa thành phố Thanh Hóa (người thứ 6 từ trái qua phải) làm trưởng đoàn lên đường “chia lửa với tỉnh Bình Dương”

Bệnh viện đa khoa thành phố Thanh Hóa có 3 người trong đó có 1 kỹ thuật viên, 1 điều dưỡng và 1 bác sỹ Trịnh Văn Lâm – Phó Giám đốc Bệnh viện được chi viện cho tỉnh Bình Dương. Đây là những cán bộ, nhân viên y tế được lựa chọn kỹ lưỡng, có nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và khả năng làm việc độc lập.

IMG-5776.JPG
Chia tay tiễn người thân và đồng nghiệp chia lửa với tỉnh Bình Dương

Trước khi lên đường làm nhiệm vụ, thay mặt lãnh đạo Sở y tế, Bệnh viện đa khoa thành phố  gửi lời tri ân tới các y, bác sĩ đã không quản ngại khó khăn, gian khổ để lên đường hỗ trợ miền Nam chống dịch Covid-19. Đồng thời, tin tưởng với sự quyết tâm, nhiệt huyết của mình sẽ thể hiện được chuyên môn, trình độ cùng với các y, bác sĩ của tỉnh Bình Dương, Đồng Nai hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Trung tâm VHTTTT&DL TP Thanh Hóa