Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Long Anh phối hợp với Thường trực HĐND, UBND phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND phường.

Đăng lúc: 16:00:00 16/12/2023 (GMT+7)

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8, HĐND phường khóa II nhiệm kỳ 2021-2026, Sáng ngày 15/12/2023. Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Long Anh phối hợp với Thường trực HĐND, UBND phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND phường. Tham dự buổi tiếp xúc có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; trưởng các ban ngành, đoàn thể phường, Trưởng Công an phường, Hiệu trưởng các nhà trường, trưởng trạm y tế,Tổ trưởng tổ quy tắc, Giám đốc Hợp tác xã Nông nghiệp, Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác Mặt trận phố, Trưởng phố và đại diện các cử tri phường Long Anh.

Ảnh Luc.jpg

ảnh ngọc.jpg

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các đại biểu được nghe vị đại diện Thường trực HĐND thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 8, HĐND phường khóa II nhiệm kỳ 2021 – 2026; đại diện UBND phường báo cáo tóm tắt kết quả phát triển kinh tế - xã hội của phường năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024
Ảnh HỘi đồng nhân dân.jpg
 Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, cử tri phường đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những kết quả phát triển kinh tế - xã hội mà phường nhà đạt được trong năm 2023, đặc biệt tin tưởng, kỳ vọng vào sự lãnh đạo của phường trong việc tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2024. Bên cạnh đó, cử tri phường cũng có 6 ý kiến, kiến nghị với HĐND, UBND phường về một số vấn đề liên quan đến vấn đề Về vệ sinh môi trường và đầu tư cơ sở hạ tầng như: đường phố, hệ thống thoát nước trong khu dân cư.
.Ảnh Chủ tịch.jpg
Tại hội nghị Đồng chí Chủ tịch UBND phường đã lên tiếp thu và giải trình đồng thời làm rõ các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Những kiến nghị khác có liên quan đến các cơ quan chức năng, HĐND và UBND phường xin được tiếp thu, tổng hợp để gửi đến cơ quan chức năng xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất./.