Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Long Anh  - TP.Thanh Hóa

Tự hào về mùa thu cách mạng

Đăng lúc: 10:43:37 20/08/2021 (GMT+7)
100%

Vào những ngày này, cờ đỏ sao vàng, khẩu hiệu chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 được treo khắp các ngả đường trung tâm của thành phố Thanh Hóa.

 

IMG-5814.jpg
Khẩu hiệu “Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta” được đặt tại tuyến đường đẹp nhất thành phố Thanh Hóa

Năm nay, Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 có nhiều ý nghĩa hơn khi Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh nói chung và thành phố Thanh Hóa  nói riêng đang dấy lên các phong trào thi đua hướng về các sự kiện chính trị quan trọng, nhất là việc chung sức, đồng lòng ngăn chặn đại dịch Covid -19.

IMG-5802.jpg

IMG-5807.jpg
Cờ đỏ sao vàng tung bay trên các tuyến đường của thành phố Thanh Hóa 

76 năm đã trôi qua, những người con đất Việt vẫn không khỏi bồi hồi nhắc nhớ cho nhau về nguồn cội, về giá trị của hòa bình, về lịch sử hào hùng của dân tộc. Họ, có thể là những người suốt 76 năm qua lưu giữ nguyên vẹn những kỷ niệm về ngày Tết Độc lập  đầu tiên, họ cũng có thể là những người trẻ sinh ra trong hòa bình chưa từng biết đến chiến tranh nhưng tất cả đều chung một niềm tự hào, xúc động mỗi khi mùa Thu cách mạng về.

Nếu như mùa thu xưa vang vọng lời thề độc lập thì mùa thu năm nay có ý nghĩa đặc biệt khi Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố Thanh Hóa đang chung sức, đồng lòng thực hiện các mục tiêu mà Nghị quyết  Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Nghị quyết  Đại hội Đảng thành phố Thanh  Hóa  lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 với nhiều kỳ vọng mới, niềm tin mới. 

IMG-5810.jpg
Khẩu hiệu thể hiện sự quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố Thanh Hóa

Trong không khí rộng ràng của mùa thu cách mạng, trong bối cảnh của dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, dường như mỗi người đều đang nỗ lực hết mình  để cùng chính quyền thực hiện tốt mục tiêu kép là “Vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế” góp phần làm niềm vui trong ngày Quốc khánh trọn vẹn hơn, viết tiếp những mùa thu lịch sử hào hùng của dân tộc.

 Trung tâm VHTTTT&DL TP Thanh Hóa

Công khai kết quả giải quyết TTHC

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289