Người dân thành phố Thanh Hóa không nên quá hoang mang lo lắng trước tình hình dịch bệnh Covid -19

Đăng lúc: 15:06:25 27/08/2021 (GMT+7)

Trước thông tin về một số ca mắc dương tính với SARS –CoV2 trong cộng đồng tại huyện Nông Cống. Một bộ phận người dân thành phố Thanh Hóa đã đổ xô đi mua hàng hóa tích trữ, nhất là các mặt hàng thiết yếu, lương thực, thực phẩm. Đề nghị người dân không hoang mang, lo lắng tích trữ, mua lương thực, thực phẩm quá mức cần thiết. Thành phố Thanh Hóa bảo đảm cung ứng hàng hóa thiết yếu cho người dân trong mọi tình huống.

ttxvn_hang_hoa.jpg
Ảnh minh họa

Người dân tuyệt đối tin tưởng vào cấp ủy, chính quyền, các ngành chức năng của thành phố Thanh Hóa trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 với phương châm: “Phường, xã là pháo đài, người dân thành phố Thanh Hóa là chủ thể phòng, chống dịch Covid-19”; “Người dân hãy yên tâm, không chủ quan, không hoang mang và chung tay cùng thành phốThanh Hóa quyết tâm không để dịch bệnh bùng phát trong cộng đồng, bảo vệ thành quả phòng, chống dịch từ trước tới nay”.

Trung tâm VHTTTT&DL TP Thanh Hóa