Ban thường vụ Thành ủy Thành phố tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

Đăng lúc: 10:00:00 29/12/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 28/12, tại Hội trường UBND phường Long Anh Ban thường vụ Thành ủy đã tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí - Lê Anh Tuấn Phó bí thư TT Thành ủy; đồng chí Lê Quang Hiển - ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND Thành phố; Tham dự hội nghị có các đ/c trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, công chức UBND, MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, Trưởng Công an, Bí thư chi bộ trực thuộc và trưởng các phố.

Ảnh công bố.jpg

Lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy công bố Quyết định về việc điều động đồng chí Lê Văn Chiến, thôi tham gia Ban Chấp Hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường Long Anh, nhiệm kỳ 2020 – 2025 để chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường Tào Xuyên, nhiệm kỳ 2020- 2025; giới thiệu ứng cử bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường Tào Xuyên nhiệm kỳ 2021- 2026 và đồng thời Thông báo của Ban thường vụ Thành ủy về việc giao phụ trách UBND phường cho Đồng chí Lê Sỹ Ngọc Phó Chủ tịch UBND phường từ ngày 29/12/2023 cho đến khi có Chủ tịch UBND phường mới.

Ảnh lãnh đạo Thành phố.jpg

Đ/c Lê Anh Tuấn Phó bí thư TT Thành ủy; đồng chí Lê Quang Hiển –ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND Thành phố trao quyết định về điều động và tặng hoa đồng chí Lê văn Chiến nhận nhiệm vụ mới

Ảnh lãnh đạo.jpg

Các đồng chí trong TT Đảng ủy, TT HĐND phường Long Anh tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Văn Chiến nhận nhiệm vụ mới

Ảnh anh chiến.jpg

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý tại đơn vị mới, đồng chí Lê Văn Chiến bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, tín nhiệm của Chủ tịch UBND Thành phố đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cơ quan đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Thành phố.
Ảnh tập thể 1.jpg
ảnh tập thể  UBND.jpg
Các đồng chí lãnh đạo và tập thể cán bộ, công chức UBND phường Long Anh chụp ảnh lưu niệm