Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Long Anh  - TP.Thanh Hóa

Tin tức - Sự kiện

CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN HOÁ, VĂN NGHỆ, THỂ DỤC THỂ THAO “CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 2/9” NĂM 2023

Trong khuôn khổ các chương trình chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, diễn ra từ ngày 30/8 đến ngày 04/9/2023, thành phố Thanh Hóa sẽ tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; trưng bày tranh ảnh, sản phẩm OCOP và phục vụ ẩm thực tại Công viên văn hóa Hội An, phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa.

CÔNG KHAI XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH LĨNH VỰC VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Trong những năm qua, phường Long Anh đã nhận được sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ, nhân dân trên địa bàn, đặc biệt là các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong việc chấp hành các quy định của pháp luật trên lĩnh vực ATTP; Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có một số trường hợp vi phạm, làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

TUYÊN TRUYỀN Kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2024)

Trong những ngày Tháng Năm lịch sử, mỗi người dân Việt Nam đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác kính yêu với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính. Đã bao nhiêu năm Bác đi xa nhưng sự nghiệp, tư tưởng và tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Người vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Khởi công Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật cụm Công nghiệp phía Bắc Thành phố Thanh Hóa.

Sáng ngày 16/5/2024 tại phường Long Anh, UBND thành phố Thanh Hóa và Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực đã tổ chức Lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng Hạ tầng kỹ thuật Cụm công nghiệp phía Đông Bắc thành phố thanh Hóa.

CHUNG TAY BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM

Thực hiện công văn số 2764/Cv-UBND ngày 11/4/2024 của văn phòng thành ủy thành phố Thanh Hóa, UBND phường Long Anh tuyên truyền bài viết đăng trên báo Nhân dân với tiêu đề “Chung tay bảo đảm an toàn thực phẩm”của tác giả Thái Sơn:

PHƯỜNG LONG ANH THÚC ĐẨY CHUYỂN ĐỔI SỐ

Sáng ngày 07/5/2024, UBND phường Long Anh phối hợp với VNPT thành phố tổ chức Hội nghị tập huấn công tác chuyển đổi số trên địa bàn phường

BÀI TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ ( 7/5/1954-7/5/2024)

Sau Cách mạng Tháng 8 năm 1945, thực dân Pháp dã tâm dùng vũ lực hòng đặt lại ách thống trị trên đất nước ta một lần nữa. Với ý chí "Thà hy sinh tất cả chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ", toàn thể nhân dân Việt Nam đã nhất tề hưởng ứng Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tiến hành cuộc kháng...

Ý NGHĨA CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ, VẬN DỤNG CHO CÔNG TÁC GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG, AN NINH HIỆN NAY

Ngay sau khi Cách mạng Tháng Tám năm 1945 thành công. Đất nước ta trong những ngày đầu độc lập gặp muôn vàn khó khăn, thử thách trong bối cảnh “thù trong, giặc ngoài”, thực dân Pháp dã tâm quay trở lại xâm lược đất nước ta một lần nữa. Hưởng ứng Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến của Chủ tịch Hồ Chí Minh (tháng 12, năm 1946), dưới sự lãnh đạo của...

NHẬN BIẾT CÁC SỐ ĐIỆN THOẠI LỪA ĐẢO

Lừa đảo qua điện thoại là một trong các phương thức lừa đảo phổ biến hiện nay khiến không ít người bị mắc bẫy, vậy làm thế nào để nhận biết số điện thoại lừa đảo. Bài viết sau đây sẽ thông tin đầy đủ, chi tiết về cách nhận biết các số điện thoại lừa đảo.

Công khai kết quả giải quyết TTHC

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289